Du học Đức nghề Nhà hàng - Khách sạn

Lý giải về độ Hot của du học Đức nghề Nhà hàng - Khách sạn

Khi du học nghề tại Đức thì ngành Nhà hàng – Khách sạn là một trong những lựa chọn của đông đảo ứng viên hiện nay. Vậy du học ngành này có điểm gì khác biệt mà lại trở nên Hot đến vậy? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp tường tận cho câu hỏi này. Click xuống dưới để tìm hiểu nhé!

1. Du học nghề Nhà hàng – Khách sạn mang lại lợi ích gì?

a. Du học nghề Nhà hàng - Không mất học phí

Khi du học nghề tại Đức nói chung và du học nghề Nhà hàng – Khách sạn nói riêng, du học sinh sẽ không phải đóng tiền học phí như một số quốc gia khác. Hầu hết các trường Đại học công lập tại Đức hiện nay đều áp dụng chính sách này nên ứng viên và phụ huynh có thể yên tâm.

b. Chi phí sinh hoạt thấp

Mức chi phí sinh hoạt cho việc du học nghề tại Đức có phần thấp hơn so với các nước tại châu Âu khác. Theo khảo sát, các du học sinh thường chỉ sử dụng từ 600 đến 800 euro/tháng. Bên cạnh đó, du học sinh còn được hưởng trợ cấp từ 700 đến 1000 Euro mỗi tháng tùy vào thành phố. Với chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, du học nghề tại Đức nói riêng và nghề Nhà hàng – Khách sạn nói chung trở thành địa chỉ lý tưởng để học tập và rèn luyện kinh nghiệm.

c. Học lý thuyết kết hợp thực hành thực tế

Đức là một đất nước có nền giáo dục phát triển mạnh, đặc biệt là khía cạnh đào tạo chuyên môn. Du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại đây, du học sinh sẽ được học thực hành kèm với thực tế. Sinh viên sau khi ra trường sẽ vững vàng về kiến thức, chắc về kỹ năng sẽ có thể đảm nhận những vị trí chủ chốt trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn hiện nay.

d. Cơ hội việc làm cao với mức lương hấp dẫn

Hiện tại, Đức đang thiếu rất nhiều lao động khi dân số đang già hóa. Đặc biệt là ngành Nhà hàng – Khách sạn, một lĩnh vực cần đông đảo lực lượng trẻ, giàu chuyên môn và năng lượng. Du học nghề Nhà hàng khách sạn tại Đức, du học sinh sẽ có cơ hội việc làm cao cùng với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp nghề Nhà hàng – Khách sạn không những có giá trị tại Đức mà còn được công nhận ở nhiều nước châu Âu khác.

2. Điều kiện để du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức

Để có thể du học Đức nghề Nhà hàng – Khách sạn, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Tuổi từ 18 – 28

- Sức khỏe tốt để đảm bảo làm việc tại nước ngoại theo quy định của Bộ y tế

- Tiếng Đức B1 trở lên

- Không có tiền án, tiền sự

Với những ưu điểm mà du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức mang lại thì thật không quá khó hiểu khi đây là một ngành nghề Hot và được đông đảo ứng viên lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành nghề này khi du học tại Đức thì hãy liên hệ ngay với An Phú để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất!