Tiếng Đức trình độ B2

Thông tin chung về khóa học

B2 là trình độ tiếng Đức nâng cao, tập trung vào sự vận dụng tiếng Đức thực tế trong nhiều ngữ cảnh. Học tiếng Đức B2 dành cho các học viên muốn du học Đức bằng tiếng Đức hoặc nhận được các ưu thế khi có thể lựa chọn trường ở các thành phố lớn như Frankfurt, München, Berlin.....Sau khi học xong B2, các bạn chỉ cần thêm 3 đến 6 tháng tại Đức là có thể có tấm bằng C1.

Mục tiêu khóa học

• Hiểu nội dung chính của các văn bản phức tạp về chủ đề cụ thể và trừu tượng. Cũng như các cuộc thảo luận trong các lĩnh vực chuyên môn.
  • Giao tiếp tự nhiên và trôi chảy trong các cuộc trò chuyện bình thường với người bản xứ.
  • Bày tỏ ý kiến của bạn về các vấn đề một cách rõ ràng và chi tiết.

Mô tả khóa học

• Ôn hết ngữ pháp của trình độ B2 ứng dụng với các chủ đề bài học.
  • Luyện từ vựng B2.
  • Làm quen với các dạng đề thi B2 và của các chương trình dự bị đại học : Testdaf , Dsh và Telc B2.

Đội ngũ giảng viên

Với khóa học tiếng Đức B2, học viên sẽ được học tập và giao lưu với các giảng viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm Phú An do thầy Henry Vu là giám đốc trung tâm trực tiếp quản lí. Với đội ngũ giảng viên trẻ , nhiệt huyết sẽ đem đếnn cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về một ngôn ngữ mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Nội dung và học phí khóa học

1. Thời lượng khóa B2.1 : 30 buổi / khóa

2. Lịch học : Từ thứ 2 đến thứ 6