TIẾNG ĐỨC CHO TRẺ EM

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Đức sớm?

Tiếng Đức cho trẻ em là một khóa học phổ biến và được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Khóa học không chỉ giúp trẻ được tiếp cận với loại ngôn ngữ độc đáo này mà còn là động lực để trẻ phát triển nhiều kỹ năng khác. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ lý giải nguyên nhân vì sao nên cho trẻ học tiếng Đức sớm. Đưa mắt xuống cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Deutsch lernen mit Mnemotechnik - Videokurs für Kinder - YouTube

1. Khi nào phụ huynh nên cho trẻ em học tiếng Đức?

Có rất nhiều phụ huynh đặt câu hỏi cho An Phú là: “tại trung tâm có lớp tiếng Đức cho trẻ em không?” “Bao nhiêu tuổi thì có thể cho con học tiếng Đức?” hay “Tuổi nào học tiếng Đức thì đạt hiệu quả tốt nhất?”. Và câu trả lời đó chính là: hiện An Phú có lớp tiếng Đức cho trẻ em và cho trẻ học càng sớm càng tốt.

Một khi nhận thấy trẻ có đủ khả năng tiếp thu kiến thức thì các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện để con học ngoại ngữ nói chung và tiếng Đức nói riêng. Bởi não của trẻ em luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống. Khi học tiếng Đức vào giai đoạn này, trẻ sẽ rất dễ hình thành khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là bắt chước cách phát âm cực chuẩn.

2. Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức cho trẻ em?

Như đã nói, việc học tiếng Đức ngay từ nhỏ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Cụ thể khi tham gia lớp học tiếng Đức cho trẻ em, các bé sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Tiếp thu tiếng Đức một cách tự nhiên: Ở độ tuổi trưởng thành, chúng ta học ngoại ngữ theo một cách thụ động. Nhưng với trẻ nhỏ lại khác, trẻ học ngoại ngữ vô cùng tự nhiên và tiếp thu kiến thức dễ dàng giống như học tiếng mẹ đẻ vậy. Các đứa trẻ được học tiếng Đức sớm rất vững vàng trong việc chinh phục loại ngôn ngữ này, đặc biệt là khả năng nghe nói chuẩn xác.

Hallo Kinder! Hallo Zukunft! – Podcast – Podtail

- Mở ra một thế giới văn hóa mới: Học ngôn ngữ của đất nước Đức bên kia bán cầu với những nét đẹp về văn hóa, con người sẽ giúp trẻ mở mang đầu óc và hình thành tư duy về văn hóa và cái đẹp.

- Giúp bé tự tin hơn: Trong khóa học tiếng Đức dành cho trẻ em, giáo viên sẽ lồng ghép nhiều đoạn đối thoại và trò chơi để tăng khả năng giao tiếp và nhạy bén của trẻ. Đây không chỉ là một môi trường nặng về kiến thức chuyên môn mà còn là địa điểm đào tạo cho bé những kỹ năng đầu đời.

- Tốt cho não: Theo nghiên cứu việc học nhiều hơn một ngôn ngữ từ bé sẽ khiến não bộ của trẻ phát triển tốt hơn.

Tiếng Đức là một ngôn ngữ độc đáo và có nhiều tiềm năng phát triển. Việc cho trẻ học tiếng Đức sớm mang lại nhiều lợi ích. Thế nên các bậc phụ huynh nên xem xét để có thể tận dụng thời điểm vàng này

________________________

Liên hệ để được tư vấn chương trình học tiếng Đức ngay tại Phú An các bạn nhé!

Hotline: 0912.441.388