RECAP HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, CÙNG BẠN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Ngày 18/05/2023 vừa qua, dưới sự phối hợp của Ban Giám hiệu nhà trường, Phú An đã tổ chức thành công buổi chia sẻ với chủ đề “Du học nghề Đức - Kiến tạo tương lai” tại 2 điểm trường với sự tham dự của gần 1000 em học sinh lớp 12.

Uy tín - Trách nhiệm - Chất lượng là 3 điều cốt lõi mà Phú An đem tới cho các bạn học sinh tại trường THPT Dân lập Can Lộc và Trường THPT Lý Tự Trọng.

Buổi chia sẻ được tổ chức với mục đích giúp các bạn học sinh nhận ra các cơ hội phát triển từ định hướng mới này và vạch ra lộ trình cuộc đời giúp các em học sinh có được cuộc sống ổn định với mức lương mơ ước. Mặc dù đây là lần đầu tiên Công ty du học nghề Phú An gặp mặt và trò chuyện với các bạn học sinh nhưng Phú An rất vui khi cảm nhận được sự hứng khởi và quan tâm mạnh mẽ từ các bạn học sinh đối với chương trình du học nghề Đức của Phú An.

Tại buổi chia sẻ ở 2 điểm trường THPT Dân Lập Can Lộc và THPT Lý Tự Trọng, ông Vũ Tiến Phúc - CEO của Phú An, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Đức và phát triển chương trình du học nghề tại CHLB Đức đã chia sẻ và giải đáp chi tiết về:

• Chương trình du học nghề tại CHLB Đức
  • Tại sao nên đi du học nghề Đức?
  • Các ngành đào tạo khi đi du học nghề Đức?
  • Lộ trình du học và chi phí
  • Điều kiện tham gia chương trình học nghề

Cuối chương trình, để tạo thêm niềm vui và sự gắn kết, Phú An đã tổ chức một trò chơi đố vui với các câu hỏi xoay quanh văn hóa, địa lý và con người nước Đức. Trò chơi này không chỉ giúp các bạn học sinh rèn kỹ năng tư duy mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về Đức và tạo sự gần gũi với quốc gia này.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi chia sẻ chủ đề "Du học nghề Đức - Kiến tạo tương lai" tại 2 điểm trường:

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu và các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia buổi hội thảo. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới! Mong là các bạn đã có được thêm thông tin và lựa chọn định hướng tương lại phù hợp với sở trường, học lực và điều kiện bản thân.

Liên hệ ngay với Phú An để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc!
Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0912.441.388 - 0914.668.178