Giỏ hàng

Giới thiệu

 

Du học Phú An – Khi giấc mơ Đức không còn xa xôi!

Xuất phát từ mong muốn đào tạo và dẫn dắt các bạn trẻ Việt đi đến thành công tại nước Đức, Công ty cổ phần Tư vấn và Phát triển Phú An đã ra đời và trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học nghề Đức hàng đầu hiện nay.
 

Du học Phú An đi vào hoạt động từ năm 2016 với tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Phú An. Ôm ấp mình lý tưởng đào tạo và hỗ trợ du học cho các bạn trẻ yêu mến đất nước Đức xinh đẹp, Phú An luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ giảng viên người bản xứ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Tư đây, Phú An sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đào tạo tiếng Đức và hỗ trợ du học nghề Đức chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
 

Trong suốt thời gian hoạt động và không ngừng nỗ lực, du học Phú An đã đào tạo tạo hàng trăm học viên thi đạt điểm số cao chứng chỉ tiếng Đức các trình độ từ A1-B2 và đưa hơn 100 bạn sang Đức học tập và làm việc thành công. Những gì mà Phú An đã và đang mang lại cho các thế hệ học viên chính là lời cam kết chất lượng mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.
 

Thời gian tới, du học Phú An sẽ tiếp tục tăng cường thế mạnh vốn có, nắm bắt những điều kiện từ thị trường để có thể phát huy hơn nữa giá trị tích cực và các lợi ích thiết thực cho học viên. Có thể bạn sẽ lựa chọn chúng tôi hoặc không, tuy nhiên nếu bạn đồng ý cho Phú An một cơ hội thì chúng tôi chắc chắn sẽ trả lại cho bạn 100% sự hài lòng!

 

 

 

 

 

 

Lấy lại mật khẩu