Giỏ hàng

VÌ SAO DU HỌC NGHỀ ĐỨC LÀ TOP 1 LỰA CHỌN ĐÁNG CÂN NHẮC SAU KHI TỐT NGHIỆP?

Sở hữu cơ hội việc làm rộng mở, chính sách hỗ trợ tốt từ chính phủ,  du học nghề Đưc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ mong muốn 1 công việc có thu nhập cao và cơ hội định cư lâu dài.
 

Đứng trước vô vàn lựa chọn tiềm năng, lý do gì khiến các bạn trẻ, đặc biệt là 2k6 lại ưu tiên du học nghề Đức đến vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Du học nghề Đức với cơ hội việc làm rộng mở

 

Với bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động phức tạp và bất ổn toàn cầu nói chung và vấn đề kinh tế suy thoái tại Việt Nam nói riêng, tình trạng thất nghiệp của người lao động ngày càng tăng cao.

Trong khi đó, Đức là đất nước được coi là “ông lớn” về kinh tế trên thế giới lại đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Theo dự tính, quốc gia này sẽ bị thiếu hụt nguồn nhân lực lên tới 650.000 lao động vào năm 2029. Đứng trước thách thức nêu trên, nước Đức đã nỗ lực tạo điều kiện đào tạo, làm việc và định cư cho người lao động nước ngoài trong thời gian gần đây để thu hút tối đa nguồn nhân lực.

Chính vì sở hữu cơ hội việc làm rộng mở, chính sách hỗ trợ tốt từ chính phủ,  nước Đức là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ mong muốn công việc có thu nhập cao và cơ hội định cư lâu dài.

2. Quyền lợi tối đa khi du học nghề Đức

 

 

- DHN là hệ vừa học vừa làm, miễn phí hoàn toàn học phí, không phải xuất khẩu lao động được hưởng lương từ 900 - 1300 Euro tương đương 25 triệu đến 35 triệu

- Sau khi tốt nghiệp cam kết 100% có việc làm với mức lương từ 2.500 Euro đến 3.500 Euro (tương đương 70 triệu đến 100 triệu)

- Cơ hội định cư tại Đức rõ ràng: Làm việc liên tục tối thiểu 24 tháng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (Thẻ xanh EU). Sau 5 năm ở Đức được nhập quốc tịch Đức.

3. Tại sao Phú An được tin tưởng lựa chọn để du học nghề Đức

 

 

- Phú An đảm bảo tính minh bạch ở nhiều khía cạnh từ địa chỉ, văn phòng đại diện, các kênh thông tin liên lạc đến những yếu tố pháp lý.

- Cam kết uy tín bằng kinh nghiệm thành công đưa hàng chục nghìn nhân lực sang Đức làm việc và định cư

- Sở hữu Phòng Đào tạo riêng, luôn cải tiến, cập nhật, training thường xuyên đảm bảo chất lượng giảng dạy

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chu đáo, luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.

- Cơ sở vật chất tiêu chuẩn, hỗ trợ tối đa trong quá trình học

- Chi phí hợp lý, xứng đáng với chất lượng đào tạo, dịch vụ.

Học Viên Phú An thành công sang Đức

Lấy lại mật khẩu